Mở khóa icloud iphone 7/7plus

Mở khóa iCLoud iPhone 7

 

Mở Khóa Icoud Iphone 7 : 4500 000 vnđ  Bằng phần mềm  Premium limits (New) Lấy ngay

Mở Khóa Icloud Iphone 7 plus 6.000.000 vnđ  Bằng phần mềm  premium limts (New) Lấy ngay

 

Liên hệ:0934000104 để được báo giá tốt nhất

Bài viết về Mở khóa icloud iphone 7/7plus

 

- Icloud  và các tiện ích khác

Icloud là một phần mềm đám mây điện toán,nó cho chúng ta chứa được tất cả các dữ liệu danh bạ,hinh ảnh,ghi chú và các tiện ích khác vvv...khi các bạn muốn đổi chiếc iphone mới,icloud nó sẻ giúp bạn sao chép dử liệu từiphone củ sang chiếc iphone mới với một cách nhanh nhất ,và bắt đầu sử dụng sản phẩm của apple chúng ta cần phải có tài khoản id apple,( tài khoản icloud).để tạo một tài khoản các bạn phải cần phải có một tài khoản mail khác, gmail,mail yahoo... các bạn mới vào itunes để tạo thành một tài khoản apple (tài khoản icloud) sao khi tạo xong các bạn vào mail để kích hoạt vậy là các bạn đã tạo xong được một tài khoản của apple.

- Bảo mật công nghệ cao của aaple

Với một tài khoản đã đăng nhập vào icolud trên chiếc iphone của bạn,khi chiếc iphone -ipad mất đi do để quên hoặc kẻ xấu lấy cắp...các bạn chỉ cần lấy một chiếc iphone khác vào mục tìm iphone đăng nhập tài khoản mà chiếc iphone vửa bị mất các bạn sẻ tìm ra chiếc điện thoại một cách rất dể dàng.

Làm sao để lấy lại mật khẩu của apple (mật khẩu icloud)

bước 1: các bạn vào mục - icloud bấm - Quên id apple hoặc mật khẩu

bước 2: nó sẻ hiện ra -các lựa chọn để đặt lại-chon đặt lại email xong bấm tiếp theo

bước 3: nhập id tài khoản mà các bạn quên mật khẩu xong bấm tiếp theo

bước 4: vào mail mà lúc trước các bạn đã kích hoạt apple nó sẻ gửi link đổi mật khẩu vào mail cho các bạn và bấm vô

 

bước 5: khi bấm vào link đổi mật khẩu aaple các bạn đặt lại mật khẩu khác và vào trang id apple nhập lại là ok 

Chúc các bạn thành công

Toàn Mobile cửa hàng sửa chữa iphone-ipad mở icloud iphone ipad uy tín nhất tại Tây Ninh,dịch vụ hoàn hảo luôn đi đầu các pand bệnh lổi khó sửa nhất các dòng iphone mới hiện nay ,sửa chữa giá rẻ nhất tại Tây Ninh.

Với nhiều năm kinh nghiệm sửa iphone- ipad  và các giải pháp sửa chữa tốt nhất các pand bệnh nhiều cửa hàng khác báo trả hoặc không sửa được.Đến với cửa hàng Toàn Mobile của chúng tôi sẻ tư vấn cho các bạn giá sửa chữa với giá tốt nhất,với những máy rớt đât,rớt nước,máy đang sài mất nguồn, mất sóng,không sạc vvv ... với những máy thay màn hình hoặc thay linh kiện khác sạc,tai nghe,dây nguồn vvv... tất cả sẻ được thay thế linh kiện chính hãng của apple.

399 Phạm Văn Đồng,Hiệp Tân,Hòa Thành,Tây Ninh

ĐT:0934000104

EMail:suadienthoaitayninh@gmai.com

https://suaiphonetayninh.com

 

Mở khóa iCLoud iPhone 7

Chính thức Mở khóa icloud iphone 7  và iphone 7plus , bằng giải pháp toàn diện mới nhất,.. Hỗ trợ tất cả các quốc gia, trên toàn thế giới,  Dịch vụ triển khai từ 1/10/2016

126.lac long Quan.Phường 4.Tây Ninh – Thuộc trung tâm giải mã Chính hảng Việt Nam từ lâu là trung tâm thành công nhất trong việc phát triển, nghiên cứu và  vận dụng công nghệ bẻ khóa iCloud các model đời iphone 6s plus 6s, 6 plus , iphone 6 bằng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Mở khóa icloud iphone 7: 4.500 000 vnđ  Bằng phần mềm  (Premium limits 11 (New) Lấy ngay

Mở Khóa icloud iphone 7 Plus:  6.000 000 vnđ  Bằng phần mềm (Premium limits 11) (New) Lấy ngay