Sửa iphone 6s/6s plus mất hiển thị giá rẻ

* khắc phục iPhone 6s Plus bị lỗi không lên màn hình đơn giản  

Những các sản phẩm công nghệ apple thì rất ít xảy ra lỗi, tuy nhiên vẫn có nhiều trường hợp lỗi xảy ra như hiện tượng iPhone 6s/6s Plus bị lỗi màn hình iPhone mất hiển thị không lên hình. Vậy nguyên nhân do đâu và ta có thể tự khắc phục tại nhà được không? Hai nguyên nhân có thể xảy ra là:

- Do nhà sản xuất bị lỗi trong khâu hoàn thành sản phẩm. Nếu là sản phẩm mới thì bạn có thể được bảo hành hoặc đổi mới hoàn toàn

- Do quá trình sử dụng bạn vô tình làm rớt hoặc đi mưa bị ẩm lỗi do từ phía bạn mà bạn không biết.

* vậy làm sao khắc phục iPhone 6s/6s Plus không lên màn hình

bạn không có thời gian đi sửa chữa, bạn có thể chữa tại nhà trước khi đem đến cửa hàng sửa điện thoại, vì đây là những bước đơn giản, bạn hoàn toàn có thể thực hiện được mà không cần dùng đến thiết bị máy móc công nghệ . Sau đây là một số cách chữa lỗi tối màn hình ở iPhone 6s/6s Plus:

ghim sạc đợi khoản 30 phút

 - Hãy cắm sạc khoảng hơn 30 phút sau đó khởi động lại bằng nút nguồn điện thoại như bình thường. Trên thực tế thì có thể điện thoại chạy ứng dụng trong thời gian dài mà không tắt, điện thoại bật cập nhật các ứng dụng liên tục và có thể bị chai Pin,… dẫn đến nhanh hết pin.

- Khi đã sạc Pin khoảng 30 phút nhưng bật nguồn bằng nút nguồn vẫn không lên, bạn nên mở nguồn bằng cách bấm tổ hợp nút Home và Power (Nút nguồn và nút home trên màn hình). Bấm độ trong khoảng tầm 30 giây, máy sẻ tự động reboot lại và lên bình thường.

- Những trường hợp trên mà vẫn  không được bạn thử restore trên máy tính hi vong sẻ lên bình thường như bạn mong đợi

Khắc phục hết tất cả như trên mà vẫn không được tốt nhất bạn nên ra trung tâm sửa chữa tốt nhất hoặc cửa hàng của chúng tôi trung tâm,sửa iphone Tây Ninh,uy tín nhất.

Toàn Mobile Tây Ninh,chuyên sửa chữa tất cả các dòng iphone ipad nói chung và các dòng androi nói riêng,khi sửa chữa xong máy của quý khách được vệ sinh sạch đẹp ko để lại vết sửa chửa,và main đẹp 9/10 so với main chưa qua sửa chữa.

Sửa chưa ipad uy tính giá rẻ nhất tại Tây Ninh

Địa Chỉ 126.Lạc Long Quân.P4.Tây Ninh 

hotline:0934000104

 

https://suaiphonetayninh.com