Unlock-Mở Mạng-Mở Khóa Tài Khoản Goole

Tài khoản Google là gì

Tài khoản Google bao gồm tên người dùng  và mật khẩu mọi người thường biết đến là "@Gmail" Tài khoản được sử dụng chung với các dòng máy Smatphone có hệ đều hành Androi,là một tài khoản dịch vụ của Google  được dùng cho các ứng dụng và các dịch vụ Google Map, CH Play, Google Drive, Gmail và nhiều ứng dụng khác..

Tài khoản google có thêm chức năng xác thực bảo mật 2 lớp để giúp cho tài khoản được bảo mật tốt nhất tránh tình trạng mất tài khoản do có người muốn xâm nhập.

Có những trường hợp máy của người dùng do người khác tạo tài khoản hoặc mượn tài khoản dùng chung CH Play,đem máy đi sửa chữa bắt buộc phải reset máy không nhớ  quên mật khẩu do thời gian ít dùng đến dịch vụ.

làm sao để active không bị dính tài khoản Google

Những trường hợp người dùng hay mắc phải là quên mật khẩu mở khóa máy và tự reset system,để bắt đầu sử dụng chiếc điện thoại smatphone nếu máy đã bị reset xóa trắng máy lúc active điện thoại bắt buộc phải xác thực thêm bước nhập tài khoản đã đăng nhập trước đó.

Nhập tài khoản trước đây để active done,trường hợp không nhớ tài mật khẩu các bạn có thể vào gmail.đổi mật khẩu

 

Thành Công

Dịch vụ chuyên sửa chữa unlock mở khóa cho tât cả điện thoại androi tại Tây Ninh

Toàn Mobile nhiều năm kinh nghiệm dày dặn hoạt động sửa chữa điện thoại phần cứng và phần mềm,cùng với tool chuyên dùng mở khóa chạy phần mềm androi,khách hàng cho thể chờ lấy liền khi đến với dịch vụ của Toàn Mobile

Liên hệ Sửa Chữa 
Địa Chỉ: 399 Phạm Văn Đồng,Hiệp Tân,Hòa Thành Tây Ninh
Số Điện Thoại:0934000104-0929.238238
Website:www,suaiphonetayninh.com
Giờ làm việc: 8 giờ - 18 giờ - Thứ 2 - Chủ Nhật

messenger
zalo